Những đồ dùng cần thiết để đi chơi xa

Ngoài xe máy, các vật dụng theo xe thì hầu như các KIT phượt bao gồm những vật dụng không thể thiếu đó chính là đèn pin nhỏ, kính phượt  dây thừng, dao đa năng, bật lửa, mũ lính mỹ  dụng cụ y tế, bộ giáp bảo hộ, kính chống bụi, tất, đồ lót và bịt tai, giáp bảo hộ túi đồ dùng cá nhân, túi ngủ.. là những vật cần thiết mỗi khi chúng ta có ý định đi phượt.

Ba lô phượt là một loại ba lô dạng lớn tùy thuộc vào bạn đi trong bao nhiêu ngày mà có thể chọn loại ba lô lớn hay nhỏ, thể tích là bao nhiêu, đây cũng chính là vật dụng quan trọng nhất đối với bạn, bởi vì nó là nơi chứa đựng tất cả các vật phẩm còn lại nên hãy chắc chắn rằng chiếc ba lô mà bạn chọn thuộc dạng lớn, phù hợp với chiều dài lưng, phần eo của bạn nhé. Nếu được hãy chọn cho mình loại ba lô có chất liệu vải chống thấm nước nhé, bạn sẽ không lường trước đc những khó khăn mà mình gặp phải cũng như bạn sẽ không chủ động được điều kiện thời tiết vì vậy hãy chọn cho mình chiếc balo chống thấm nước để đồ đạc của bạn được an toàn phải không nào, bạn không thể nào đi phượt trong tình trạng tất cả mọi đồ đạc đều bị ướt hết phải không.

Ngoài ba lô ra còn có các dụng cụ khác nằm trong bộ công cụ sinh tồn đó là đèn pin, bạn nên chọn đèn pin loại nhỏ, pin dùng được lâu nhất là pin được sạc bằng năng lượng mặt trời thì càng tốt, với những người thường xuyên đi phượt thì nên trang bị cho mình một chiếc đèn pin có khả năng nháy cứu hộ, đèn pin cho dân phượt thường là đèn có khả năng chiếu sáng rất tốt.

Posted in: Du Lịch

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5