Barca khủng hoảng nhỏ làm cho Atlético hy vọng của cuộc đảo chính mới

Các mini khủng hoảng của đương kim vô địch muốn khai thác các chuyên gia từ Atlético Madrid đóng băng, Marc-André ter Stegen đã phải chuẩn bị trong các mục tiêu của FC Barcelona trên một số.

Barca khủng hoảng nhỏ làm cho Atlético hy vọng của cuộc đảo chính mới
Alberto EstevezBarca khủng hoảng nhỏ làm cho Atlético hy vọng của cuộc đảo chính mới

Atlético sẽ thấy hôm thứ Tư tại Champions League một “trò chơi lịch sử”, công bố vào tiền đạo ngôi sao của Madrid Fernando Torres. Ông được, tuy nhiên, có thể đội bóng của ông trong trận lượt về tứ kết trên sân nhà tại quảng trường không giúp: Các cầu thủ ghi bàn đầu tiên chân phải sau thẻ vàng thứ hai trong 1: xem 2 tại Barcelona.

Một sự lặp lại của 1: thắng 0-chân 2014 với Lionel Messi ty sẽ các “Colchoneros” đủ một lần nữa. Không thể xảy ra như là kết quả cho Atlético chống lại thường khai báo là “đội bóng tốt nhất trên thế giới” xứ Catalan không – mà họ sở hữu một trong những hệ thống phòng thủ phù hợp nhất ở châu Âu.

Trong League Atlético thủng lưới trong 32 trận 16 bàn thua. Trong nước Vicente Calderón đội mùa này tại Champions League chơi ba lần để không, chỉ giật mình 1: 2 với Benfica, đã có bàn thắng.

Tuy nhiên, số liệu thống kê gần đây nhất nói chuyện với Atlético: Trong bảy trận đấu cuối cùng chống lại Barca ở Premier League, Cup và Champions League, đã có bảy – mặc dù thường khan hiếm – Mất.

Tại Barcelona nhưng “đèn báo động được giải quyết”, theo ý kiến ​​của các tờ báo thể thao “El Mundo Deportivo”. Tại La Liga, đội bóng xứ Catalan đưa từ ba cuộc gặp gỡ cuối cùng chỉ có một điểm, Champions League diễn tập chính thức mất Barça 0: 1 ở San Sebastián. Việc bảo vệ danh hiệu ở các giải đấu là một lần nữa gặp nguy hiểm, Atlético ba, Real Madrid đã trong vòng bốn điểm.

Nhóm nghiên cứu của Luis Enrique trông mệt mỏi và tẻ nhạt. Bốn trò chơi trong loạt mà không có một mục tiêu và hỗ trợ các kinh nghiệm Messi cuối năm 2009. Ngoài ra Neymar làm cho một bản vá phần mềm thông qua. Luis Suárez, tại San Sebastián vì án treo giò, ai có thể không yêu cầu nhiều hơn hơn bao giờ hết.

Barca cũng có vấn đề ở hàng phòng ngự. Sau sự thất bại của Jeremy Mathieu, những người phải nhìn vào mùa giải, thương bây giờ trong Thomas Vermaelen cũng thay zweitzuverlässigste. Hậu vệ Gerard Pique chơi theo truyền thông trong nhiều tuần với đau hông.

“Không ai có thể nói rằng nó sẽ được dễ dàng. Chúng tôi muốn một lần nữa đạt được mục tiêu của chúng tôi, và cùng nhau chúng ta sẽ làm được! “, Playmaker Andrés Iniesta đã viết nhưng tại Twitter. “Mạnh hơn bao giờ hết !!!!!” Javier Mascherano đăng.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5