Nhược điểm camera trước của iPhone 6s

Như bạn đã biết trên ứng dụng  instagram, trong quá trình ra mắt cũng như quảng cáo về sản phẩm của mình, hãng công nghệ đình đám thế giới đã hết lời quảng cáo về thay đổi vô cùng lớn ở camera trước của sản phẩm điện thoại đời mới nhất iPhone 6s. Thay đổi lớn nhất đó là tăng độ phân giải của camera và chế độ Flash. Họ nói rằng những thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng chụp ảnh selfie cho mọi người, bởi vì trào lưu selfie đang là một trào lưu trên toàn thế giới, ai ai cũng thích selfie tự sướng những bức ảnh ở những góc mặt đẹp nhất.

ứng dụng  instagram với những video được quay bằng camera trước của iPhone 6

video camera trước

Tuy nhiên những lời đồn đại và cả những lời quảng cáo của hãng lại càng làm cho người dùng sản phẩm buồn sau khi được trải nghiệm tính năng thực sự của sản phẩm cùng với sự thay đổi đó. Cầm trên tay một chiếc điện thoại được coi là siêu phẩm của thời đại, chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2015, ai cũng nghĩ mình sẽ là chủ sở hữu của một siêu phẩm không gì sánh bằng, kỳ vọng quá cao như vậy mà khi trải nghiệm không được như ý thì đúng là thất vọng tràn trề.

Tải 360 camera về điện thoại yêu quý ngay

 

mạng xã hội
Camera của điện thoại dù đẹp nhưng cũng không thể nào ảo bằng ảnh khi có qua chỉnh sửa bằng các ứng dung, xét thấy hầu như tất cả các điện thoại đời mới đều quảng cáo camera đỉnh này đỉnh kia, nhưng người dùng từ trước kia vẫn phải cài đặt thêm những phần mềm hỗ trợ, ai cũng chỉ tin tưởng vào Tải 360 camera và mới đây là B612 mới là những trợ thủ giúp cho bức ảnh hoàn hảo một cách tốt nhất.

Posted in: Công nghệ, Kinh Doanh, Thời Trang

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5