Nỗi khổ của những người phải đeo kính cận khi chơi thể thao

Nỗi khổ của những người phải đeo kính cận khi chơi thể thao

Thường không chỉ con trai mà kể cả con gái cũng rất thích chơi các môn thể thao. Tuy nhiên sự bất tiện có thể xảy ra đối với những bạn này khi chơi các môn thể thao mà không thể bỏ kính cận ra được. Vì những người bị cận, không đeo kính là không thể thấy đường.

7892

Đeo kính cận khi chơi thể thao sẽ gặp cực kỳ nhiều hạn chế không đáng  có. Điều này lý giải vì sao mà trong các giải đấu chuyên nghiệp, các đầu trường thể thao lớn thường sẽ không có chỗ cho những người bị cận thị phải đeo kính.

Khi chơi thể thao, thật sự rất nguy hiểm và có thể có những va đập xảy ra, nhất là những môn như bóng chuyền, bóng đá, tennis…rất dễ bị bóng bay vào vùng mắt với va đập tương đối mạnh, có thể gây vỡ, hỏng kính mắt.

Bên cạnh đó gây nguy hiểm hơn cho vùng mắt. Chính vì thế, nếu chấp nhận nguy hiểm, bạn vẫn có thể chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như chạy, cầu lông, đá cầu…

7893

Hoặc có thể chữa mắt cận hoặc đeo lens cận khi chơi thể thao, vì đeo kính cận cũng có một số bất tiện như kính có thể bị trượt khi mồ hôi ra hoặc khi bạn cúi xuống nhặt bóng chẳng hạn. Việc cứ vừa chạy, nhảy lại sợ kính bị rơi sẽ làm bạn mất tập trung, làm cho kết quả luyện tập hoặc chơi không cao, không chơi thể thao được hết mình được. Nếu chơi theo kiểu đồng đội sẽ cảnh hưởng đến các bạn khác. Như vậy là không hề tốt chút nào cả.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5