Phong thủy nhà ở với những đồ trang trí

Căn cứ vào công dụng để phân loại, vật phẩm phong thuỷ có bao nhiêu loại?

Vật phẩm phong thuỷ có rất nhiều loại, phân theo công dụng thì có các loại: bình an, vượng tài, chiếu phúc, thăng tiến, thông minh, phú quý, nhà cửa, tình yêu hôn nhân, sinh con, trường thọ, hoá sát, phòng ngừa tiểu nhân và đào hoa.

Có tên gọi từ bức niên hoạ, vì trên có em bé trong tranh có cái khoá có từ trăm nhà, thông thường mặt trước có khắc chữ. Trên khoá có gửi gắm lời chúc phúc của mọi người, cũng có ý nghĩa những ma quỷ quấy rối trẻ em, để chúng lớn lên một cách bình an.

Mọi người thường dùng vật phẩm phong thuỷ nào cho ngôi nhà?

Tỳ hưu có thể trấn trạch miễn tà?

Tỳ hưu được người Trung Quốc cho là có tác dụng chiếu tài trừ ma. Tương truyền rằng người nào thời vận không tốt nên đặt một i Tỳ hưu bằng đá tự nhiên đã được gọt giũa và đánh bóng, có thể m lại tiền đồ rạng rỡ, thời vận hưng thịnh. Thời xưa cũng thường ng Tỳ hưu dể trấn mộ, do đó dược coi là thú giữ mộ. Thời cổ đại, khiên của binh lính đều có hình hoa văn của Tỳ hưu, có ý nghĩa tiễn tà trừ hoạ. Có thể thấy Tỳ hưu trong phong thuỷ có tác dụng trạch trừ tà, là vật linh.

Với mỗi người lại có những mối quan tâm khác nhau về việc trang trí nhà hàng. Người mệnh Hỏa thì nên trang trí những đồ dùng, vật dụng như bàn ghế phòng khách, không gian bàn ghế phòng ăn và các vật trang trí hướng về màu xanh lá, mang lại sự dịu nhẹ, tươi mát.

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5