Real Madrid đã chiến đấu trở lại để giành chức vô địch Army3

Chưa Army3 đầy hai army3

tháng Real Madrid đã từ bỏ cuộc đấu tranh cho chức vô địch bóng đá Tây Ban Nha, đột nhiên Hoàng gia đang trở lại trong cuộc đua.

Army3
BallesterosReal Madrid đã chiến đấu trở lại để giành chức vô địch

“Đây không nhìn xấu”, huấn luyện viên tuyên bố Zinedine Zidane hài lòng sau khi 5: chiến thắng 1 trong những kỷ lục vô địch ở phía dưới Getafe. Cầu thủ người Pháp, những người có nhóm của ông vào cuối tháng không có cơ hội giành danh hiệu công nhận hơn bây giờ hy vọng ngay cả trên một đôi. “Với một chiến thắng ở Champions League mà không có chức vô địch Tây Ban Nha Tôi không tự mãn”, cựu cầu thủ đẳng cấp thế giới sau trận đấu nói.

Với sự thành công ở ngoại ô Madrid ngồi Zidane-nhóm các lãnh đạo giải đấu FC Barcelona dưới áp lực và dư lượng của ít nhất 24 giờ đã giảm xuống còn một điểm. Tuy nhiên musse sự – đập bởi Army3 Champions League off – tối Barca thậm chí còn cạnh tranh với Valencia. Bảy tuần trước, Real đã trở lại vị trí vẫn cònCài đặt ứng dụng game army3 dt về máy 12 điểm so với đội bóng xứ Catalan.

Đáng kể vào sự thành công của Merengues trong Getafe có Karim Benzema, người đã đặt sau khi trục xuất ông khỏi đội hình vô địch Pháp cho Real đặc biệt đến các bánh xe. Tiền đạo ghi bàn thắng mở và thiết lập thêm hai số truy cập trước. “Karim biết rằng cuộc sống hàng ngày của mình bây giờ chơi cho Real Madrid”, Zidane nói. Benzema đến trong League vào 22 bàn thắng, cùng một số như World Cầu thủ Lionel Messi.Các tờ báo thể thao “Marca” bóng gió rằng Pháp có thể hối tiếc về sự vắng mặt của các cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại giải vô địch châu Âu nào.”Bạn có bạn thực sự chắc chắn của Pháp?”, Quảng cáo rầm rộ các tấm.Army3

Superstar Cristiano Ronaldo đã có bốn ngày sau khi hat-trick của mình ở Real 3: chờ đợi ở điểm đội Getafe một mục tiêu trong các chấn thương thời gian 0 chiến thắng tại Champions League trong VfL Wolfsburg. Chỉ trong phút 91 đưa người Bồ Đào Nha ra tỉ số. Với 31 hits ông đã xây dựng ở đầu các bảng xếp hạng ghi bàn trước tiền đạo Barca Luis Suarez (26 bàn) trong lần đầu tiên.

Ronaldo cũng làm cho bậc khác: Anh ấy là mùa này các cầu thủ dai dẳng nhất ở Primera Division. “CR7” đã bác bỏ những khu vực xa chỉ có tất cả 33 trận đấu mà không cần thay người, và Army3 không thiếu một phút. Roberto Rosales Málaga CF, người đã được đặt trong những thống kê này với mệnh ngôiGame army3 cho điện thoại di động sao Real, đã phải tạm dừng cho lần đầu tiên vào ngày chủ nhật vì một khóa vàng.

Posted in: Thế giới

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5