Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt phần 1.

 

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt phần 1. hãy cùng đọc để biết sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều loại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. và mỗi loại có giá thành khác nhau. Có các loại như : Malaysia, Hàn quốc, thụy sĩ , thái lan sẽ có giá từ 370.000- 460.000 / m2 . còn sàn gỗ Trung Quốc thì có giá thành 200.000 –  270.000 /m2 . Với thành này là cho sàn gỗ có độ dày  12mm còn 8mm sẽ rẻ hơn . chính vì vậy trước khi nắp đặt bạn cần chú ý xem nhà bạn nên nắp đặt loại sàn gỗ nào cho phòng khách phòng ngủ …

VIệc hang Trung Quốc nhập khẩu vào nước ta ngày càng nhiều khiến cho người dân càng khó phân biệt các sản phẩm của Trung Quốc hay sản phẩm chính hang của Malaysia chính vì vậy khi mua bạn nên đến các cơ sở uy tín để mua khi đó bạn sẽ chọn được sản phẩm chính hãn . . Do sàn gỗ có cấu trúc giống nhau nên việc phân biệt càng trở nên khó khan hơn . Nói về Sàn gỗ công nghiệp thì người ta thường nhắc đến giá sàn gỗ công nghiệp malaysia  bởi tính ổn định cũng như chất lượng rất của nó đem lại cho mỗi người dung . Sàn gỗ malay là sản phẩn chống chịu nước tốt , có thể chịu được vật nặng đè lên …. Vì thế đây là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao.

sàn gỗ JANMI

sàn gỗ JANMI

So sánh sàn gỗ công nghiệp và sàn gạch

Sàn gạch trước đây được rất nhiều nhà lựa chọn và nó được coi là sàn nhà của người Việt . nhưng đến giwof đây khi sàn gỗ được nhập khẩu rất nhiều từ nước ngoài về thì sàn gạch không còn là sản phẩm hữu hiệu nữa, chính lý do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao sàn gỗ lại thay thế được sàn gạch nhé.

>>> xem thêm sàn gỗ janmi  giá rẻ

Để biết cụ thể hơn hãy theo rõi phần 2 để có cái nhìn tốt hơn về sàn gỗ công nghiệp

Posted in: Kiến trúc Nội thất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5