Ăn sáng cũng phải mang theo tay cầm xbox 360

Ăn sáng cũng phải mang theo tay cầm xbox 360

Đúng là cái bọn cuồng mà, đi ăn sáng thui cũng phải mang theo tay cầm xbox 360 đi theo, mà đi ăn sáng có được ngồi lâu như ở nhà đâu. Ra ngoài ăn thì phải chọn những hàng ăn ngon mà chén, thường những hàng như vậy thì lại đông nữa, ăn nhanh còn cho người khác vào ngồi ăn. Có khi ăn chưa xong đã bị chủ quán giục rùi ấy chứ, thời gian đâu mà lôi tay cầm xbox 360 ra mà chơi nữa cơ chứ, mang theo có tác dụng gì đâu.

Chỉ có những bạn nào ý định ăn sáng xong đi cà phê lê la thì mang theo tay cầm xbox 360 đi theo cũng được. Thì đỡ mất công quay về nhà lấy đồ, mang theo đi cùng luôn cũng được. Những kiểu trường hợp như thế thì mình không tính làm gì nhé. Mà được thế thì còn gì bằng, đúng là rảnh rỗi quá còn gì, giờ mấy ai được đi ăn sáng xong lại mang tay cầm xbox 360 để đi nhâm nhi cà phê chơi bời nữa. Chỉ có dân thất nghiệp hoặc được bố mẹ nuôi thì mới có thời gian làm thế thui.

Còn một kiểu nữa vẫn mang tay cầm xbox 360 đi ăn sáng đó là vừa cày cả đêm với game rùi, giờ đi ăn sáng xong là về đánh một giấc thui. Những đối tượng này thì gọi là bá đạo rùi, không ai có thể so bì được, những kiểu này thì cũng chỉ là số ít thui nhé. Kiểu này người ta gọi là nghiện game rùi, lúc nào nó chẳng mang theo tay cầm xbox 360 chứ chẳng riêng gì đi ăn sáng đâu. Đi ngủ có khi cũng còn đang ôm trên người ấy chứ.

Posted in: Game thủ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5