SEGURA ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA CHÚA NHẬT RIDE CLASSIC, VỚI SARRON, TOURNADRE VÀ BALDE

Các thương hiệu của Pháp quần áo xe máy đã hợp tác như một đối tác độc quyền của Chúa Nhật Ride Classic. Nhiều lái xe thương hiệu huyền thoại sẽ đặc biệt hiện diện.

Tournadre
Đầu tiên vô địch thế giới Pháp ở Grand Prix, Jean-Louis Tournadre sẽ có mặt cho chủ nhật Ride Classic.

”  Một câu chuyện của nhà vô địch vĩ phụ trách, một dòng hiện tại giữa phong cách sống và di sản, Segura là đối tác quần áo tốt nhất với CBC có thể mơ ước.” Việc tổ chức ngày chủ nhật đi xe cổ điển không thiếu những lời khen ngợi trong công bố của quan hệ đối tác Segura độc quyền với hãng CBCnăm nay, sẽ diễn ra vào tháng tư trên mạch Paul Ricard.

Thật vậy, sự hợp tác này chảy cùng một nguồn. Hai công ty có trên thực tế cùng tầm nhìn, đó là ”  Từ lịch sử để tạo một liên kết với các tin tức về thị trường xe máy và xe đạp  “, cho biết trong một tuyên bố, ngày chủ nhật Ride Classic.

Nói về lịch sử, một số lái xe mang tính biểu tượng thương hiệu sẽ có mặt tại các CBC vào tháng Tư. Có thể nói riêng tìm Jean-Louis Tournadre , Segura thí điểm khi ông giành được danh hiệu 250cc năm 1982, Christian Sarron , 250cc World Champion với da của Pháp vào năm 1984, hoặc Jean-François Balde người đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình với Segura.

Jean-François Balde sẽ trình bày da nổi tiếng của ông.
Jean-François Balde sẽ trình bày da nổi tiếng của ông.

Nhân dịp sự kiện này, Segura sẽ trình bày của nó mới nhất ra mắt mới tân retro . các đại sứ của mình, Riders Dandy cũng sẽ có mặt. Cuối cùng, Segura tặng vé VIP để CBC với hoạt động nhiều hơn để đến một cách nhanh chóng.

Posted in: Ẩm thực

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5