Smartphone Xperia Tipo Dual

Giống như các smartphone khác do Sony sản xuất, Xperia Tipo Dual có kiểu dáng rất đẹp và mượt mà với các góc uổn cong đểu kèm theo mặt dưới được hắt lên khá cao khiến smartphone này trông quyến rũ hơn. Phẫn màn hình sáng với lớp vỏ chống XƯỚC và chống trẩy còn dt lg g3 là điểm nhấn cộng điểm thêm cho sản phẩm này. Khe cắm SIM được đặt ở phía bên cạnh thân của máy với hai khe cắm tích hợp cùng với cổng kết nối USB và cổng kết nối HDMI. Đây là một cải tiến rất sáng tạo của Sony dành cho chiếc điện thoại này.

vể cấu hình, Sony cho biết, smartphone Xperia Tipo Dual được trang bị bộ nhớ RAM ở mức trung bình với dung lượng 512 MB kênh đôi không cho hiệu suất cao nhất khi cần tăng tóc xử lý các tín hiệu và thông tin. Bộ vi xử lý khá thường khi dùng chip MSM7227A của Qual¬comm với tốc độ làm việc chỉ đạt 800 MHz, htc one m9 giá nếu trong trường hợp bạn không cẩn các ứng dụng mạnh thì tóc độ này khá chuẩn cho các nhu cầu sử dụng thông thường. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh này còn hoạt động được trên mạng 2G, 2G GSM thuộc tần số GSM 850 /900/1800 /1900 Mhz và HSDPA 900/2100- ST21 i2 Mhz; bên cạnh đó, sky vega iron 2 nó còn hỗ trợ các kết nối không dây khác như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth v2.1 with A2DP cùng với kết nối có dây microUSB v2.0… Sau cùng, Xperia Tipo Dual còn có khe cắm thẻ nhớ ngoài chuẩn microSD hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa 32 GB.

Phiên bản Xperia Tipo Dual này dùng màn hình TFT có kích thước 3.2 inch, độ phân giải 320 X 480 pixel hỗ trợ khoảng 16 triệu màu thuộc dạng màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ tương tác đa điểm.

Posted in: Công nghệ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5