Sơ lược về máy chạy bộ tại nhà

Những cơ bản đầu tiên về máy chạy bộ tại nhà.

Các nhà sản xuất lớn nhất thế giới của thiết bị tập thể dục – Icon Health & Fitness người chịu trách nhiệm cho các NordicTrack, PROFORM

Công ty sản xuất may chay bo dien cho cả thị trường trong nước và thương mại. Nhất quán trên toàn bộ phạm vi là một hào phóng cỡ chạy boong / thắt lưng, đệm tốt và cũng được thiết kế giao diện điều khiển hiển thị thể thao tính năng mới như iFIT. FreeMotion máy tập chạy bộ cung cấp một mức phí thấp tác động tập luyện cardio đó có tất cả các tính năng và lợi ích của một máy thương mại cấp.

Một số các tính năng bao gồm các tính năng QuickTouch cho phép bạn điều chỉnh cả tốc độ và nghiêng của bạn với các liên lạc của một nút duy nhất. Bạn có thể điều chỉnh cả tốc độ và nghiêng của bạn trong từng bước nhỏ phù hợp với yêu cầu tập thể dục cá nhân của bạn. Trên phạm vi họ sử dụng động cơ ổ đĩa thương mại cấp để đảm bảo rằng bạn có kinh nghiệm một workout mịn và yên tĩnh.

loi thuong gap khi tap voi may chay bo

Tập luyện hiệu quả và đúng cách với máy chạy bộ.

Máy chạy bộ Đài Loan

Tất cả các mẫu có sẵn với một loạt các chương trình được xây dựng-in như Interval, Test Fit, Custom và All Terrain để cung cấp sức mạnh toàn diện và điều aerobic. Hầu hết các mô hình có độ phân giải cao LCD console hiển thị dữ liệu tập luyện cần thiết như tốc độ, tốc độ, khoảng cách, thời gian, dốc, lượng calo, calo mỗi giờ, và xung.

LegacyProfileModel 035

Chọn lựa cho mình chiếc máy chạy bộ chất lượng.

Nhiều mô hình sử dụng công nghệ iFIT gắn với Jillian Michaels đào tạo cá nhân. Công nghệ này là giống như có huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn. Các thẻ iFIT tự động thay đổi tốc độ và nghiêng trên máy chạy bộ, và thêm vào đó cung cấp huấn luyện nghe để giữ cho người tiêu dùng thúc đẩy.

Một dấu hiệu tốt về chất lượng của bất kỳ máy chạy bộ thể dục (và thực sự bất kỳ phần của thiết bị tập thể dục) là thời gian bảo hành. Máy chạy bộ thường được hỗ trợ bởi sự bảo đảm lâu dài và toàn diện.

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5