Sự bùng nổ hữu cơ gây rủi ro tai wattpad

tai wattpad Nhiều trang trại thông thường để tăng. Nguồn gốc của những cha đẻ của nông nghiệp hữu cơ cảnh báo về “cừu đen” có tai wattpad thể bị mờ ý tưởng của những người sáng lập.

Sự bùng nổ hữu cơ gây rủi ro

Nhu cầu về thực phẩm hữu cơ đang tăng lên đều đặn. Bảy phần trăm của các sản phẩm tươi sống mà họ mua tại về mặt sinh học. Bởi vì sản lượng cao hơn có thể đạt được với nguyên liệu sinh học như sữa và ngũ cốc, nhảy càng nhiều nông dân đã được quản lý sai thông thường, trên Biozug. Riêng trong năm nay, muốn thay đổi các hoạt động của họ gần 2000 nông dân.

Hơn 21.000 trang trại (khoảng 17 phần trăm của tất cả nông dân) và 20 phần trăm của khu vực đang hoạt động hữu cơ.”Điều này làm cho các Áo Bioweltmeister” như Bộ trưởng Nông nghiệp Andrae Rupprechter tự hào thông báo và hạnh phúc.

Đó canh tác hữu cơ ngày càng trở nên quan trọng, về nguyên tắc, sẽ còn lâu đời nông dân hữu cơ.

Tiềm năng không kiệt sức nào, nói Christian Stadler, một trong những cha ban đầu của nông nghiệp hữu cơ, trong đó cung cấp các siêu thị từ tai wattpad  năm 1993 với “sương sớm” rau. “Tôi không có lo sợ rằng chúng ta sẽ phải nhập khẩu do nhu cầu Game wattpad cho điện thoại di động  tăng lên. Áo có thể tiếp tục ăn hữu cơ,” Thượng Áo từ hofkirchen im traunkreis giải thích.

Trở thành dụ dỗ “con cừu đen”?

Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy sự nguy hiểm của “con cừu đen” thu hút và Bioidee có thể được rửa sạch. Cụ thể, nếu trong chuyển mạch cá nhân, tập trung nhiều hơn vào thu nhập tài chính hơn về niềm tin. “Đây chắc chắn là một hay ‘mì tách từ trấu’ khác. Các lĩnh vực của nông dân là không đồng nhất,” Stadler nói.

 

Anh có nghĩa là một mặt, tai wattpad những người nông dân theo đuổi những ý tưởng ban đầu và được mạnh mẽ tham gia vào việc làm đất, và ở phía bên kia, các nhà kỹ người đã được tiêm so với nông dân thông thường thuốc trừ sâu và hiện nay dựa trên Biospritzmittel. “Xu hướng này đã phát triển”, Stadler nói. đó là một vài năm cũng có thể trong các ngành hữu cơ vi phạm canh tác bền vững và căng luân canh cây trồng. Gerti người đàn ông mộ, chủ tịch của Bio Áo lập luận tương tự như: “Chỉ cần suy nghĩ về kinh tế, sẽ không đủ.” Canh tác hữu cơ bao gồm nhiều. Đây là khoảng cách của cuộc sống mà sẽ không làm việc, “nếu bạn chỉ muốn kiếm tiền nhanh chóng.” dựa vào nông nghiệp sinh học, để sống với mặt đất và để hiểu được mặt đất. Ngoài ra chồng mộ không loại trừ rằng nông dân nâng cấp trang trại của họ “, chỉ để nhìn thấy nền kinh tế thị trường.” Nhiệm vụ của Hiệp hội là để thông báo cho những hành khách chuyển về các nguyên tắc cơ bản và triết lý phù nhấn mạnh người đàn ông mộ.

“Các nội dung hữu chắc chắn là vẫn còn quá thấp”

Andreas Höritzauer, chủ tịch của Demeter và chủ sở hữu của Wegwartehofes trong Waldviertel, nói ông hài lòng về mỗi ha mà sẽ chạy hữu cơ. “Các nội dung hữu chắc chắn là vẫn còn quá thấp,” Höritzauer nói. Sự nguy hiểm mà những người mới đến làm việc bất cẩn có thể hủy hoại danh tiếng của cả một ngành công nghiệp, ông không nhìn thấy. Thật vậy, trái với các trang trại hữu cơ phạm vi thông thường sẽ vô cùng kiểm soát chặt chẽ. “Xử lý đôi tai wattpad khi  Chơi wattpad miễn phí cho điện thoại là một vấn đề. Tuy nhiên, các sản phẩm trong bất kỳ trường hợp tốt hơn so với thực phẩm thông thường. Và hàng loạt sinh học vẫn còn tốt hơn so với hàng hóa sản xuất hàng loạt thông thường,” Höritzauer giải thích.

Theo ông, các tiền nhanh trong canh tác hữu cơ là anyway để không thực hiện. Ngược lại: “Người mới phải trả rất nhiều tiền hội phí.” Nhưng: “Một trang trại hữu cơ cũng ương là để nhìn tốt, bởi vì nó có một chi phí phục hồi cao hơn.” tiên phong hữu Stadler tin rằng lĩnh vực của mình sẽ có nhiều kiến ​​thức hơn về đất mùn và đất trong 15 năm. Điều này bí quyết sẽ dẫn đến năng suất nhảy trong nông nghiệp và lương thực và nông dân hữu cơ sau đó sẽ xấp xỉ số tiền mà gặt hái các trang trại như thường.

Posted in: Giáo dục

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5