Tại sao Ford Ranger màu đen luôn được nhiều người lựa chọn?

Theo thống kế mới nhất của Ford Việt Nam tính từ đầu năm đến nay Ford Ranger đã bán được hơn 3 nghìn xe, tăng 106% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa tính riêng đầu tháng 6 năm 2015 thì doanh số dòng xe “bán tải” cũng tăng một cách đáng kể lên tới 113% tương đương khoảng hơn 600 xe. Đặc biệt trong số hơn 600 xe bán được trong đầu tháng 6 thì có tới gần 1/3 khách hàng lựa chọn màu xe Ford Ranger màu đen.

Sau đây là 3 lý do giải thích tại sao nhiều khách hàng lựa chọn mẫu xe Ford Ranger màu đen!

  1. Lựa chọn theo xu thế

Năm 2015 là năm của công nghệ mà màu đen lại tượng trưng cho sự hiện đại, biểu tượng cho sự giàu sang và quyền lực. Màu đen còn tượng trưng cho sự sang trọng mang đến sự huyền bí, có một sức hấp dẫn kỳ lạ, lôi cuốn sự chú ý, kích thích trí tò mò cho người xem. Chính bởi vậy mà rất nhiều người lựa chọn Ford Ranger màu đen thay vì những màu tươi tắn, nổi bật khác như màu vàng hay đỏ.

tai-sao-ford-ranger-mau-den-luon-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon

Mẫu xe Ford Ranger 2015 (màu đen) mới được ra mắt tháng 8/2015

  1. Lựa chọn theo phong thủy

Cũng giống như các dòng xe Ford khác như Ford Ecosport, Focus hay Fiesta thì dòng xe Ford Ranger cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn theo phong thủy. Họ lựa chọn theo độ tuổi tuổi, theo mệnh hay theo hướng nhà bởi nhiều người thường nghĩ rằng nếu lựa chọn với màu sắc phù hợp với những tiêu chí trên chắc chắn sẽ đem đến cho họ sự may mắn, hạnh phúc hay thăng tiến trong cuộc việc

tai-sao-ford-ranger-mau-den-luon-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-1

Có thể lựa chọn Ford Ranger màu đen dựa theo phong thủy của từng người

  1. Lựa chọn theo sở thích

Nhiều người thường quan niệm rằng màu đen thường mang đến những điều đen đủi trong cuộc sống hay họ thường nghĩ màu đen tượng trưng cho sự xui xẻo, trừu tượng. Nhưng đối với một số người thì lại nghĩ khác bởi màu đen có thể mang đến cho họ sự lịch lãm. Vậy bạn thử nghĩ tại sao những dòng xe của chính phủ thường đi có màu đen mà không phải màu trắng hay những màu khác, bởi màu đen không bao giờ lỗi thời, mang nét bình dị, không phô trương nhưng vẫn rất sang trọng và có sự lôi cuốn riêng.

Có thể xem thêm những mẫu xe Ford màu đen khác tại đây .

Posted in: Ô tô xe máy

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5