Tập dưỡng sinh có nên mang theo tai nghe iphone

Tập dưỡng sinh có nên mang theo tai nghe iphone

Đã quá quen thuộc với các bạn trẻ cũng như  với mọi tầng lớp trong xã hội hiện nay,  đi tới đâu khi nhắc đến chiếc iphone mọi người đều biết tới đó là chiếc smartphone hiện đại.Đi kèm với nó chính là bộ phụ kiện gồm sạc và tai nghe iphone có tác dụng để nạp năng lượng cho máy và dùng để nghe nhạc mọi nơi.

Được cô cháu gái mua tặng chiếc iphone 5 bà Tâm (Hà Nội) rất thích. Bà chia sẻ: Cháu gái mới du học về mua tặng bà để tiện liên lạc, bà cũng chỉ biết một số công dụng thông thường như nghe gọi và thỉnh thoảng nghe cải lương nó cài sẵn trong máy thôi. Máy có rất nhiều chức năng hiện đại nhưng bà không có dùng. Bà cũng được hướng dẫn  cắm củ sạc iphone 5 mỗi khi máy bị hết pin. Có điện thoại thỉnh thoảng đi chơi, đi chợ cháu nó gọi cũng dễ tìm, hay chúng nó có bận gì thì cũng gọi về báo trước để bà chuẩn bị cơm.

 

 Củ sạc iphone 5 chính hãng

Sinh hoạt trong câu lạc bộ người cao tuổi nên bà Tâm thường xuyên tham gia tập dưỡng sinh cùng các ông bà trong khu phố. Thỉnh thoảng bà thường mang theo chiếc tai nghe iphone 6 để nghe cải lương  trong lúc tập.Máy cảm ứng nên bà thấy cũng dễ sử dụng chỉ cần lướt nhẹ là được.

Chiếc điện thoại thông minh này phù  hợp cho mọi lứa tuổi, cách sử dụng đơn giản nên những ông bà đã già cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Rất thích chiếc điện thoại này đặc biệt bởi vì bà có thể sử dụng tai nghe nghe những vở cải lương bà yêu thích thường xuyên mà không phải chờ chương trình phát sóng của nhà đài.

Posted in: Công nghệ, Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5