Tây Ban Nha CaixaBank muốn Banco BPI giả ở Bồ Đào Nha Gunny mobi

Người Gunny mobi Tây Gunny mobiBan Nha tiền nhà CaixaBank đã công bố một lời chào mua của Banco BPI của Bồ Đào Nha. Là công ty công bố tại Barcelona cung cấp cho 55,9 phần trăm cổ phần BPI được áp dụng mà không phải thuộc sở hữu của người Tây Ban Nha.

Gunny mobi
Jens KalaeneTây Ban Nha CaixaBank muốn Banco BPI giả ở Bồ Đào Nha

Các CaixaBank là đã có một phần của 44,1 phần trăm của các cổ đông lớn nhất của ngôi nhà tiền Bồ Đào Nha.

Đề nghị công bố nên có hiệu lực ngay sau khi họ nên được chấp nhận bởi Ủy ban chứng khoán Bồ Đào Nha, mà CaixaBank công bố. Trước khi đàm phán các ngân hàng Tây Ban Nha đã thất bại với tỷ phú Angola Isabel dos Santos, nắm giữ 18,6 phần trăm cổ phần BPI.Đề nghị công bố nên có hiệu lực ngay Gunny mobi sau khi họ nên được chấp nhận bởi Ủy ban chứng khoán Bồ Đào Nha, mà CaixaBank công bố. Trước khi Cài đặt gunny mobi dt mới nhấtđàm phán các ngân hàng Tây Ban Nha đã thất bại với tỷ phú Angola Isabel dos Santos, nắm giữ 18,6 phần trăm cổ phần BPI.Gunny mobi

Đề nghị công bố nên có hiệu lực ngay sau khi họ nên được chấp nhận bởi Ủy ban chứng khoán Bồ Đào Nha, mà CaixaBank công bố. Trước khi đàm phán các ngân hàng Tây Ban Nha đã thất bại với tỷ phú Angola Isabel dos Santos, nắm giữ 18,6 phần trăm cổ phần BPI.Đề nghị công bố nên có hiệu lực Gunny mobi ngay sau khi họ nên được chấp nhận bởi Ủy ban chứng khoán Bồ Đào Nha, mà CaixaBank công bố. Trước Game gunny mobi di động khi đàm phán các ngân hàng Tây Ban Nha đã thất bại với tỷ phú Angola Isabel dos Santos, nắm giữ 18,6 phần trăm cổ phần BPI.

 

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5