Tranh thủ buổi trưa ghé qua cửa hàng bán chăn lông cừu

Tranh thủ buổi trưa ghé qua cửa hàng bán chăn lông cừu

Dạo này trên facebook có nhiều phốt mua hàng online quá, kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Hình thì long lanh mà ngoài thì bi đát nên khi có ý định mua chăn lông cừu, em liền tranh thủ giờ nghỉ buổi trưa ít ỏi để tạt qua một số cửa hàng bán chăn ở công ty em xem chất lượng chăn thế nào để còn mua.

Mặc dù nhiều cửa hàng nói cũng hấp dẫn là hàng y hình, rồi bảo hành, đổi trả các kiểu nhưng em cũng hơi khó tính nên cứ phải đến tận nơi để lựa. Xem chất, đường may, size rồi màu sắc bên ngoài có đáng đồng tiền bát gạo không. Nhỡ đâu đến đó lại thấy có loại chăn lông cừu yuki nào còn đẹp hơn cái mình định lấy nữa không ấy. Mà có nhân viên bán hàng các bạn ấy còn tư vấn cho. Mất công và thời gian đi nhưng cũng được nhiều thứ. Thế là hôm nay, sau khi ăn trưa no nê tại văn phòng là em xuống lấy xe đi luôn để có thêm nhiều thời gian lựa chọn.

Công nhận, xem trên ảnh là một lẽ, vì chăn trên ảnh thường trải trên giường nhìn rất bắt mắt nhưng nó đôi khi không phản ánh trung thực được màu sắc bên ngoài vì ảnh đã qua chỉnh sửa rồi. Quả thực có rất nhiều loại chăn ấy, mà không phải chăn hãng nào cũng được bày bán. Em xác định là cứ xem rồi ghi chú lại đặc điểm kèm giá từng loại chăn lông cừu sau đó về nhà bàn bạc thêm với chồng. Ưng mẫu nào sẽ yêu cầu người ta ship đến tận nhà.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5