Trẻ con có nên dùng tay cầm xbox 360

Trẻ con có nên dùng tay cầm xbox 360

Mình là không ủng hộ quan điểm cho trẻ con dùng tay cầm xbox 360 đâu nhé, cái này mà cho trẻ con cầm vào vài lần là coi như xong đấy. Trẻ con rất dễ quen với những thứ đồ công nghệ đấy, lại còn toàn là đồ giải trí nữa chứ. Rùi chúng sẽ bỏ bê học hành suốt ngày chỉ ngồi ôm cái tay cầm xbox 360 thui đấy. Bạn nào muốn con mình trở thành người trong tương lai mà chỉ được nhớ đế là người chơi game giỏi thì nhớ làm gì.

Vì thế mà nên cách li trẻ con với tay cầm xbox 360 càng xa, càng lâu được thì càng tốt. Đến một mức nào đó mà nó không có khả năng chi trả thì sẽ tìm về với bố mẹ thui, vì bản chất của lứa tuổi trẻ con này là thích thì ăn thích gì chơi gì thích chơi. Còn đến khi học vào đến tận đại học rùi các bạn trẻ con đấy sẽ được chi tiêu thoải mái hơn đấy, thể nào chẳng nhịn ăn để đi mua tay cầm chơi game fifa online 3 để dùng cho sướng đời.

Đến lúc đấy thì cũng không quản lý chặt các bạn ấy nữa, mua tay cầm xbox 360 hay là nhịn ăn thì do các bạn ấy quyết định. Bạn nào mà sáng suốt ra thì làm thêm mà kiếm thêm tiền, tiết kiệm vài tháng là có đủ tiền mua tay cầm xbox 360 rùi. Còn bạn nào cứ ăn tiêu hết tiền bố mẹ cho thì chỉ no được vài hôm thui còn lại thì cả tháng đói kém nhé. Có những người còn mải chơi game quá cứ đến bữa quên cả ăn, thì còn làm được gì nữa ngoài chơi game đâu. Thế nên các bạn cũng đừng nghĩ có đủ sức kiếm tiền mua thêm cả usb bluetooth cho loa nhé.

Posted in: Game thủ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5