trồng cần sa hợp pháp đầu tiên ở Úc Megawin

Ở Úc Megawin lần megawinđầu tiên để trồng cây cần sa pháp lý đằng sau hàng rào kẽm gai. Chính phủ đã phê duyệt việc trồng cho mục đích y tế trên một trang web 47 ha ở Tamworth 400 km về phía nam Sydney.

Megawin
ABIR SULTANđầu tiên trồng cần sa hợp pháp tại Úc

Chính thức ra mắt là vào thứ Sáu. Chỉ trong tuần này, các tiểu bang Victoria đã chấp thuận việc sử dụng đầu tiên của cần sa để điều trị bệnh nhân.

“Khi bạn tìm thấy một cái gì đó trong một nhà máy, trong đó có thể giúp đỡ mọi người khi họ bị bệnh, khi họ bị đau, bạn nên trau dồi”, Bộ trưởng Nông nghiệp Barnaby Joyce nói. Các chính trị gia báo cáo rằng anh trai của mình bị ung thư.

Các trang trại cũng canh phòng cẩn mật gọi là “DanEden” và được đặt tên sau khi Dan Haslam, người Megawin đã qua đời năm ngoái, với 25 đến ung thư ruột kết. Ông đã vận độngCài đặt game megawin miễn phí cho hợp pháp hóa cần sa.

Cần sa được coi là trong hầu hết các nước như một say và bị cấm. Nhiều người bị ốm nặng thề nhưng hiệu quả chống đau và buồn nôn. Hai thành phần chính tetrahydrocannabinol (THC) và cannabidiol (CBD) và tác dụng chống co giật là do. Các nhà phê bình chỉ ra tác dụng phụ có thể có như suy giảm nhận thức.

Con trai của bà đã phải chịu đựng rất nhiều thông qua hóa trị và phương pháp điều trị khác trước khi họ làm một người nào đó nhận thức được tác dụng làm dịu của cần sa, báo cáo mẹ Haslam của Lucy trên trang web của mình. Bạn phải vẫn mua nó trên thị trường chợ đen. “Chúng tôi đã được quản lý để mang lại các chính trị gia cho đến nay, và bây giờ chúng tôi sẽ giáo dục các bác sĩ và y tá về việc sử dụng”, cô nói với đài phát thanh ABC.Megawin

Ở Đức cần sa sản phẩm bị cấm. Hàng trăm bệnh nhân cũng đã khô hoa hoặc lá với một sự từ bỏ của Viện liên bang cho thuốc và thiết bị y tế thông qua các hiệu thuốc. Các nước khác sử dụng cần sa là một loại thuốc từ lâu, nhiều bang của Mỹ và Israel.

Cần sa là tên của các nhà máy thuộc các cây gai dầu. Cần sa được làm từ lá khô và cụm hoa của cây nữ và thường xông khói như một phần.Hashish được sản xuất từ ​​nhựa của cây phụ nữ, trong Megawin đó cóTải ứng dụng megawin về máy java một nội dung cao hơn của chất hoạt động hơn so với cần sa.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5