Tròng kính rayban đổi màu, một sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua

Tròng kính rayban đổi màu, một sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua

Thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn được sở hữu một chiếc kính rayban có mắt kính thay đổi màu sắc dựa vào việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì cũng rất thú vị phải không?

IMG_7985

Nó khiến bạn trông luôn tươi mới và chính bản thân bạn và những người ngắm bạn cũng cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi ngắm nghía chiếc kính có sự chuyển đổi màu sắc mắt kính ngay trước mặt. Những người bị cận lại càng thích thú hơn với điều này.

Bởi khi ngồi trong nhà râm mát bình thường thì kính rayban có màu trong suốt, nhìn bề ngoài chẳng khác gì một chiếc kính cận bình thường. Nhưng khi các bạn đeo chiếc kính cận này ra ngoài đường thì kính chuyển màu sẫm dần, tùy thuộc vào độ gắt của ánh sáng mặt trời. Khiến cho chiếc kính cận bình thường đó, phút chốc đã biến thành một chiếc kính râm đi nắng. Mắt vừa được bảo vệ mà vẫn còn nhìn được rõ đường là điều những người bị cận hết sức mong mỏi.

IMG_7979

Tròng kính mắt đẹp đổi màu được là một phát minh đến từ Mỹ. Ánh sáng từ đèn điện hay những thứ ánh sáng bình thường không hề ảnh hưởng đến màu sắc của mắt kính đâu mà mắt kính chỉ đổi màu khi tiếp xúc với tia UV mà thôi.

Nhờ công nghệ hiện đại mà tốc độ thay đổi màu sắc của loại mắt kính này cũng diễn ra rất nhanh, thường chỉ mất dưới 60 giây. Loại mắt kính này ngăn chặn được tia cực tím rất tốt nếu bạn mua được hàng chuẩn, chính hãng. Trên thị trường, loại mắt này cũng được làm giả khá nhiều.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5