Uy tín của chủ đầu tư chung cư Ecolife Capitol

THUDO JSC – chủ đầu tư chung cư Ecolife Capitol đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, đầu tư các dự án bất động sản ở thủ đô Hà Nội. Cho tới nay, dù đã gặp bao nhiêu khó khăn nhưng THUDO JSC vẫn không ngừng cố gắng, vượt qua trở ngại, phấn đấu, nỗ lực trở thành một công ty uy tín, được người dân tín nhiệm, nhà nước lựa chọn cho các dự án bất động sản lớn, nhỏ trong lòng thủ đô.

2 dự án nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2 mà công ty thực hiện đã giúp cho bao người dân có thu nhập thấp có khả năng mua được căn nhà để an cư, lạc nghiệp ngay giữa thành phố. Chủ đầu tư của chung cư Ecolife Capitol đã luôn hỗ trợ tối đa trong việc mua, bán các căn hộ, tạo điều kiện về vấn đề thanh toán cũng như nhiều chính sách khác.

Ngoài các dự án bất động sản lớn, THUDO JSC cũng hỗ trợ nhà nước trong các công việc như đầu tư cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu cống,…

Hiện nay dự án Ecolife Capitol mới được tiến hành khoảng vài tháng nhưng đã rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm thông tin về giá cả, các dịch vụ đi kèm cũng như chất lượng công trình. Chỉ với một khoản tiền hơn 2 tỷ rưỡi là đã có thể có một căn hộ cao cấp ngay tại chung cư Ecolife Capitol, thích hợp với những người có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn có một ngôi nhà với đầy đủ tiện ích ở Hà Nội.

Toàn cảnh chung cư Ecolife Capitol

Khẳng định sẽ mang lại một không gian sống “gần gũi với thiên nhiên” nhưng lại không kém phần “hiện đại”, dự án chung cư Ecolife Capitol chắc chắn sẽ khiến các cư dân tương lai nơi đây phải hài lòng.

Posted in: Nhà Đất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5