Việc cam kết phấn đấu để liên tục phát triển sẽ có những thời khắc rất khó khăn

Tất cả chúng ta đều cần một nơi bình yên vào một lúc nào đó. Chúng ta học tập và sau đó cần có một nơi bình yên để ″tiêu hóa” những gì đã học được. Học tập cũng như leo núi. Một khi đã ″tiêu hóa” xong kiến thức, chúng ta lại tiếp tục leo lên một đỉnh cao mới.

Cho dù bạn làm gì đi nữa, thì cũng đừng tự cho phép mình ở mãi một nơi. Hãy cam kết với bản thân thực hiện một cuộc leo núi, ngọn núi tiềm năng của con người, mỗi lần một ít và thực hiện suốt cuộc đời. Đó sẽ là một cuộc hành trình bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc một khi đã theo đuổi. Nhà văn nữ nổi tiếng người Anh, George Eliot đã nói: “Không bao giờ là quá muộn khi muốn phấn đấu trở thành một người thành công.”

TẠO MÔI TRƯỜNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Việc cam kết phấn đấu để liên tục phát triển sẽ có những thời khắc rất khó khăn. Nhưng bạn có thể làm cuộc hành trình trở nên thú vị hơn bằng cách tạo ra một môi trường có lợi cho sự phát triển. Cũng giống như sự phát triển của các loài cá ở miền nhiệt đới bị hạn chế bởi diện tích mặt nước, bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường sống của mình. Nếu không thể phát triển ở căn hộ Vinhomes Golden River môi trường sống hiện tại thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc khai thác tiềm năng của mình.

Đó cũng chính là lý do tại sao cần phải tạo cho mình một môi trường để phát triển. Môi trường đó phải có những đặc điểm sau:

• Học hỏi từ những người xung quanh. Khi xung quanh bạn luôn có những người mà bạn có thể học hỏi được thay vì những người muốn học hỏi từ bạn thì chắc chắn bạn sẽ phát triển được năng lực của mình. 

Posted in: Thế giới

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5