Vô gia cư gây ra hoạt động quy mô lớn của sân bay Amsterdam ch play

Trong ch play mộtch play hoạt động quy mô lớn hàng đêm của cảnh sát tại sân bay Amsterdam một người đàn ông vô gia cư 25 tuổi đã bị bắt. Điều này đã được công bố của cảnh sát biên giới Hà Lan hôm thứ Tư.

ch play
Michel Van Bergenvô gia cư gây ra hoạt động quy mô lớn của sân bay Amsterdam

“Ông ấy nói với cảnh sát rằng ông là một kẻ khủng bố,” nó nói. Người đàn ông say rượu và đã nhận được đáng ngờ. Vào đêm thứ Tư, sân bay Schiphol đã bị tắt trong vài giờ một phần. Cảnh sát đã nhận được tin báo qua điện thoại bằng tài khoản riêng của mình.

Cầu thủ 25 tuổi này đã do đó hai ba lô với bạn. Sau khi một con chó cảnh sát đã ch play ập tới, kiểm tra một lệnh hành lý bùng nổ như một biện pháp phòng ngừa, nhưng phát hiện ra không có gì Downlaod ch play sam sungđáng chú ý. Nghi phạm vẫn bị giam giữ cho thời gian được, cảnh sát cho biết.

Bốn giờ liên tục sử dụng với cảnh sát trang bị vũ khí lớn và xe cảnh sát đã nhìn thấy tại sân bay cho tình trạng bất ổn. Giao thông hàng không đã không bị ảnh hưởng, taxi và xe lửa chạy theo kế hoạch. Tuy nhiên, để tiếp tục cuộc hành trình trở đi của họ chỉ sau vài giờ chờ đợi nhiều hành khách, mà không biết rằng họ có thể rời khỏi sân bay về phòng khởi hành. Ngoài ra, một số xe buýt không dừng lại ở phía trước của hội trường.

“Một mối nguy hiểm cho những người đã không tồn tại, nhưng,” phát ngôn viên cảnh sát Alfred ELLWANGER nói. Một thời gian ngắn sau khi tip điện thoại người đàn ông đã bị bắt giữ bên ngoài phòng khách. Hai người khác ban đầu đã bị bắt giữ, nhưng được trả tự do trở lại sau một thời gian ngắn. Chống 2:00, cảnh sát cuối cùng đã rõ ràng. ch play

Sau vụ tấn công khủng bố của Brussels và cảnh sát Hà Lan báo động. Rất nhiều cảnh sát biên giới có vũ trang tuần tra các trạm xe lửa và sân bay chính. Vào ngày 22, máy bay ném bom tự sát Hồi giáo đã nổ nhiều quả bom tại Brussels tại sân bay và tại một ga tàu điện ngầm và 32 người bị rách cái chết.

Sân bay Amsterdam Schiphol với 58 triệu lượt hành khách ch play và 1,6 triệuCài đặt ch play miễn phí tấn hàng hóa là một trong những trung tâm lớn nhất ở châu Âu.

Posted in: Kinh tế

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5