VW bảng hoãn thảo luận trên bảng cân đối năm 2015 photowonder online

photowonder online Ban giám sát của Volkswagen trì hoãn cuộc thảo luận về các báo cáo tài chính hàng năm 2015. Thực tế, dự photowonder online kiến ​​vào ngày 20 tháng 4 cuộc họp sẽ được di chuyển bằng hai ngày đến tháng 22, nó nói trong giới giám sát.

photowonder online
Arno BURGIVW ban giám sát hoãn thảo luận trên bảng cân đối năm 2015

Lý do là, do đó, rằng Ban Hội thẩm muốn chờ đợi, trong số những ngày quan trọng khác ở Mỹ trong vụ bê bối khí. Các thẩm phán quận Charles Breyer đã Roche và Mỹ cơ quan môi trường một tối hậu thư cho đến ngày 21 tháng 4 thiết lập để tìm một giải pháp cho hơn nửa triệu xe thiết kế tại Mỹ.

Trước đây, các “Handelsblatt” đã báo cáo về sự thay đổi trong các cuộc họp quan trọng của các cơ quan giám sát. Một phát ngôn viên của VW cho biết, Tập đoàn nói chung không được thể hiện bản thân vào những ngày của cuộc họp hội đồng quản trị. Ngoài ra các nhà nước của các cuộc thảo luận với các cơ quan chức Môi trường của Mỹ, ông muốn nói bất cứ điều gì.

VW đã được đưa ra trong tháng Chín sau khi photowonder online cáo buộc các nhà chức trách Mỹ đã cài đặt một phần mềm xử lý quy mô lớn trong xe Tải ứng dụng photowonder android động cơ diesel. Bằng chương trình gian lận phát thải chỉ trong chế độ kiểm tra là hoàn toàn kích hoạt. Trong hoạt động bình thường của khí thải nitơ oxit là cao hơn bởi một nhiều. VW có nhiều tháng tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật với Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ là hài lòng với những chiếc xe động cơ diesel chế tác ở Mỹ.

Breyer là nhân vật chủ chốt trong trường hợp khổng lồ chống lại Volkswagen tại Hoa Kỳ. Với ông tỷ kiện do Bộ Tư pháp Mỹ và tất cả các hành vi dân sự khác của Mỹ bởi FTC tài chính, các quốc gia, các chủ sở hữu VW và các đại lý xe hơi được đóng gói. Do đó, một người đàn ông rất quan trọng trong câu hỏi như thế nào đắt scandal khí VW là.

photowonder online

Sau hơn tại cuộc họp báo thường niên photowonder online vào ngày 28, trong đó đã bị hoãn lại vì các scandal thải của sản xuất ô tô lớn nhất Game photowonder dt hót nhất hiện nay châu Âu, Volkswagen cần có sự rõ ràng về bao nhiêu tiền nên được dành để trừng phạt sắp xảy ra. Của biến như cứng để lưu các Wolfsburg phụ thuộc gián tiếp. Mức cổ tức cho các cổ đông lớn như Porsche SE, Quỹ Nhà nước Qatar và Nhà nước Lower Saxony là nguy hiểm.

Posted in: Thế giới

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5