Xu hướng công nghệ trình chiếu hiện đại

Xu hướng công nghệ trình chiếu hiện đại

Ví dụ điển hình cho xu hướng trình chiếu hiện đại là công nghệ màn hình kỹ thuật số thông minh Smart Signage từ Samsung, một đối thủ đáng gờm có thể thay thế những máy chiếu lỗi thời trong các phòng họp truyền thống

man-hinh-hien-thi-ky-thua-so-thong-minh

Các màn hình và máy chiếu thông thường đòi hỏi người dùng phải kết nối PC bên ngoài iphone 4s 16gb để trình chiếu các nội dung kỹ thuật số. Màn hình Smart Signage, mặt khác là một thiết bị được tích hợp tất cả trong một màn hình với chíp tích hợp SoC bên trong cho phép xử lý thông tin đa dạng và kết hợp linh hoạt các giải pháp quản lý hiển thị.

Các màn hình iphone 4 16gb Smart Signage dòng D Series với độ sáng cao từ 450nit đến 700nit cho chất lượng chiếu sắc nét, vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng và không bị bóng mờ. Phòng họp không cần phải tắt đèn như khi dùng máy chiếu. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại màn hình kích thước từ 55 đến 75’’ tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức tài chính, tín dụng có nhu cầu hiển thị một nội dung trên màn hình rộng hơn có thể dễ dàng ghép 2 hay nhiều màn hình Smart Signage với nhau.

magicinfo_lite_33_0

Với độ sáng và chất lượng hình ảnh iphone 5 16gb full HD, độ tương phản của màn hình lên đến 5000:1 nhưng Smart Signage lại tiết kiệm được 50% điện năng so với các màn hình hiển thị thông thường. Công nghệ màn hình hiện thị kỹ thuật số thông minh của Samsung cũng không đòi hỏi phải thay thế vào bảo dưỡng linh kiện như các loại màn hình khác hay máy chiếu. Vì thế doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần và có thể đảm bảo khả năng hiển thị liên tục, bền bỉ mà không lo ngoại về các chi phí bảo trì thiết bị.

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5