Ý TƯỞNG TẬN DỤNG GỐC CÂY ĐỂ TRANG TRÍ CẢNH QUAN

trangtri-nhaxanh

Gốc cây là một chất liệu hoàn hảo cho nghệ thuật trang trí sân vườn. Tận dụng óc sáng tạo bạn có thể sở hữu được các ý tưởng tái chế gốc cây trở thành đồ nội thất mộc mạc và ấn tượng cho thiết kế cảnh quan sân vườn trong đó có các ý tưởng như vẽ tranh sáng tạo, đính hoa và kim loại lên gỗ biến chúng trở thành các tác phẩm nghệ thuật.

trangtri1-nhaxanh

Những ý tưởng đó bao gồm các việc như sơn thêm màu sắc tươi sáng vào gốc cây, hoặc sơn theo những mẫu thiết kế hài hước đậm phong cách của riêng bạn. Sơn trang trí gốc cây là một công cụ hiệu quả tuyệt vời và dễ dàng nhất. Màu sắc tươi sáng và ý tưởng sáng tạo bức tranh khiến cho sân của bạn bắt mắt và trở nên cá tính hơn.

trangtri2-nhaxanh

Điểm tốt nhất của những mặt hàng thủ công và các dự án nghệ thuật là khả năng tận dụng các đồ vật cũ trở thành các món đồ trang trí sân vườn duy nhất và có cá tính riêng bạn. Bạn có thể sử dụng gỗ kết hợp cùng kim loại để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, các tác phẩm điêu khắc cho trang trí sân vườn cũng là một ý tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị nông nghiệp cũ và biến các công cụ làm vườn cũ trở thành một tác phẩm nghệ thuật để cá nhân hoá những ý tưởng cho cảnh quan sân của bạn.

trangtri3-nhaxanh

Thêm cỏ hoặc hoa xung quanh gốc cây để tạo điểm nhấn thú vị, tươi sáng, cách thức này không tốn kém và gây ấn tượng bởi vì khiến cho sân vườn có thêm những mảng tường xanh và mang vẻ đẹp sáng tạo. Ý tưởng vẽ một bức tranh đơn giản với màu sơn tươi sáng sẽ làm nổi bật gốc cây, hãy làm đẹp không gian sống ngoài trời với đồ trang trí sân đầy màu sắc.

trangtri4-nhaxanh

Gốc cây đầy màu sắc có thể được sử dụng như những mảnh đồ nội thất gỗ mộc mạc, chiếc ghế đẩu nhỏ sẽ mang dấu tuyệt vời cho khu vườn của bạn. Bạn có thể phủ chúng với bằng một số màu sơn yêu thích, trang trí thêm hoặc để chúng tự nhiên cũng đủ làm nổi bật phong cách cổ điển cho cảnh quan.

trangtri5-nhaxanh

 

Đới với gốc cây già khó coi ở giữa sân của bạn, chúng có thể được chuyển đổi thành đồ trang trí sân đẹp. Thay vì cố gắng để tiêu diệt chúng hoặc che giấu gốc cây đi, hãy sử dụng sơn ngoài trời để trang trí, thêm các mẫu hình vui tươi và đầy màu sắc.

trangtri6-nhaxanh

Các thiết bị chiếu sáng và thiết kế nội thất hiện đại, ý tưởng lấy cảm hứng từ những gốc cây đầy màu sắc cũng là một phương án tuyệt vời.

Nghệ thuật trang trí sân vườn tự chế là một cách tuyệt vời để tái chế gốc cây và thêm các chi tiết hoàn hảo để thiết kế cảnh quan khu vườn. Tự tay trang trí khu vườn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thú vị và không tốn kém nhiều chi phí Chúng cho phép bạn thêm các thiết kế mới, ấn tượng cho khu vườn mà không cần tốn nhiều tiền. Chỉ cần ngắm qua sân của bạn, vận dụng một chút trí sáng tạo và tìm nguồn cảm hứng để sơn sửa lại các gốc cây theo ý thích.

trangtri7-nhaxanh

 

Posted in: Công nghệ, Dịch vụ, Du Lịch, Kiến trúc Nội thất, Kinh Doanh, Nhà Đất, Sức khỏe, Thời Trang, Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5